TechTalkThai เชิญผู้สนใจเข้าร่วม VSM365 Webinar EP.9 ในหัวข้อ " ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร”

Monday, October 25, 2021

Facebook_Webinars_EP9_1200x800.png


รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ:  " ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark  ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร”


ผู้บรรยาย:

คุณ  Eakpisit Thitanakkaphan - Strategic Account Director , Tencent Cloud  
คุณ Jocelyn Chua -  Enterprise Account Executive ,Larkวันเวลา:  วันศุกร์ที่  29  ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 - 14.30


ช่องทางการบรรยาย:
 Online Web Conferenceภาษา: ไทย
            การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้เข้ากับ New Normal - COVID-19 ทำให้องค์กรต่างๆต้องเปลี่ยนแปลงและปรับตัวเพื่อให้ก้าวทันกับการทำงานยุคใหม่ และหาทางทางแก้ไขวิธีการทำงานให้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้ง บริการ Cloud Services ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้พัฒนาระบบ ขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาด พร้อมทั้งการปรับวีธีการทำงานแบบเก่าๆให้มาอยู่บนโลก Digital  ในงานนี้ เราจะพูดถึง LARK Platform ที่สามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรต่างๆในยุค New Normal ให้การทำงานสะดวก คล่องตัว และมีประสิทธิภาพมากขึ้นผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ: 

          1. บริการ Cloud Services ในประเทศไทยและในบริการนั้นๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อพัฒนาระบบหรือบริการขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาดและผู้บริโภคในยุคดิจิตอล

          2.  องค์กรสมัยใหม่ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อย่างไร และองค์กรเหล่านั้นใช้เครื่องมืออะไรในการเปลี่ยนแปลงวีธีการทำงานร่วมกันการสื่อสารที่ง่ายและสะดวกในองค์กร


 

แจกใบ E-certificate และของรางวัล

         ลุ้นรับฟรี !  สมุดโน๊ต Tencent  และ  สาย USB LARK Limited Edition และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ ยังได้รับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน


 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ http://line.me/ti/p/[email protected]   โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน 


ติดต่อสอบถามขอรายละเอียดสินค้าที่ VSM365
ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

Email : [email protected]
Line : http://line.me/ti/p/[email protected]
Inbox : https://m.me/vsm365
Youtube : https://www.youtube.com/vsm365
Spotify : https://spoti.fi/3pBhF2c
Blockdit : https://www.blockdit.com/vsm365
ดูสินค้าเพิ่มเติม : www.vsm365.com/th/Store
ทดลองใช้โปรแกรม : www.vsm365.com/th/Contact
ขอใบเสนอราคา : www.vsm365.com/th/Contact
ติดต่อฝ่ายขาย :

Tags:
 

แชร์บทความของเรา

VIEWS
23135

All

Lastest Article

บทความแนะนำ